หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > "Big Cleaning Day” เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

2024-07-12 09:51:54

เมื่อพุธวันที่ 10 กรกฏาคม 2567   เวลา 8.30  น.  คณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ดร.พลอยทราย โอฮ่าม่า รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ  และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม "Big Cleaning Day” เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระชนมพรรษา ครบ ๖ รอบ ๗๒ พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานในการเปิดงาน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา