หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสามารถชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาออนไลน์ได้แล้วนะ!!

2023-06-15 13:57:16

สามารถทำตามขั้นตอน การชำระเงินง่ายๆ ได้หลากหลายช่องทางหลายธนาคาร สะดวกและรวดเร็วมากๆ

ช่องทางการชำระ ดังนี้⬇️

➡️ผ่านระบบ reg.ssru.ac.th

➡️ในมือถือผ่าน Mobile Apps ของธนาคาร ด้วยการสแกน QR Code , K Plus หรือชำระผ่าน

บัตร Debit/Credit และยังสามารถผ่อนชำระได้ถึง4 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย

????ค่าเทอมสามารถชำระได้ ตั้งแต่ ปีการศึกษา 1/2566

????ค่าธรรมเนียมการศึกษาอื่นๆ ถ้าหากมีใบแจ้งชำระเงินแล้ว สามารถชำระเงินได้เลย

????www.ssru.ac.th

#สวนสุนันทา #ssru

#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

????www.finance.ssru.ac.th

#กองคลังมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

☎️One stop service (การเงิน) 02 160 1031/02 160 1163