หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จัดกิจกรรมทบทวนเนื้อหาในรายวิชาภาษาอังกฤษสำหรับวิชาชีพสาธารณสุข ผ่านระบบออนไลน์

2024-03-21 09:47:05

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2567 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  จัดกิจกรรมทบทวนเนื้อหาในรายวิชาภาษาอังกฤษสำหรับวิชาชีพสาธารณสุข ผ่านระบบออนไลน์ โดยมี รศ.ดร.ศริศักดิ์ สุนทรไชย อาจารย์ประจำสาขาวิชาเป็นผู้ดำเนินการทบทวนในครั้งนี้