หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > รศ.ดร.ศริศักดิ์ สุนทรไชย อาจารย์ประจำสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรฝึกอบรม

2024-03-22 14:15:39

เมื่อวันที่ 19-20 มีนาคม 2567 รศ.ดร.ศริศักดิ์ สุนทรไชย อาจารย์ประจำสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร "การจัดทำฉลากและเอกสารข้อมูล ความปลอดภัยสารเคมีตามระบบสากล GHS" รุ่น 3 จัดโดย ฝ่ายบริหารการฝึกอบรม  สำนักการศึกษาต่อเนื่อง  มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ผ่านระบบออนไลน์