หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > บัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรในการเข้าสู่ตำแหน่งตามสมรรถนะประจำตำแหน่งประจำปีงบประมาณ 2567

2024-06-21 10:51:48

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 - 16.00 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย นางเกษรา บัวเล็ก หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้าฝ่ายบริหาร หัวหน้าฝ่ายบริการการศึกษา และเจ้าหน้าบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรในการเข้าสู่ตำแหน่งตามสมรรถนะประจำตำแหน่งประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบรรลุเป้าหมายตามยุทธศาสตร์ที่ 2 พัฒนาระบบการจัดการศึกษาสร้างนวัตกรรม การเรียนรู้และยกระดับการบริหารงานให้ได้มาตรฐานสากล  สอดคล้องกับ SDGs เป้าหมายที่ 8: ส่งเสริมการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่ต่อเนื่อง ครอบคลุม และยั่งยืน การจ้างงานเต็มที่และ มีผลิตภาพ และการมีงานที่มีคุณค่าสำหรับทุกคน ในการอบรมในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมช่อแก้ว และระบบออนไลน์ Google Meet