หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ สาขาวิชาสาธารณสุขศาตร์ เข้าร่วมอบรมโครงการ"เทคนิคการตัดต่อวิดีโอเพื่อพัฒนาทักษะการผลิตสื่อดิจิทัลที่ทันสมัย Adobe Premier Pro"

2024-03-08 22:33:50

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ สาขาวิชาสาธารณสุขศาตร์ เข้าร่วมอบรมโครงการ"เทคนิคการตัดต่อวิดีโอเพื่อพัฒนาทักษะการผลิตสื่อดิจิทัลที่ทันสมัย Adobe Premier Pro" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567  เวลา 13.30 น. ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธงไชย สุรินทร์วรางกูร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายบริหาร เป็นวิทยากรให้ความรู้ ในรูปแบบออนไลน์ Google meet จัดโดยหน่วยงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา