หน้าหลัก > ข่าว > ประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสามารถใช้บัตรเครดิตในการชำระเงินได้ด้วยนะคะ

2023-07-15 11:29:45

นักศึกษาสามารถใช้บัตรเครดิตในการชำระเงินได้ด้วยนะคะ????????

การผ่อนชำระผ่านธนาคารด้วยบัตรเครดิต

➡️บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย เลือกผ่อนชำระแบบ4เดือนได้ทันที

➡️บัตรเครดิต ธนาคารอื่นๆต้องทำการติดต่อธนาคารเจ้าของบัตรเพื่อขอผ่อนชำระเงินกับธนาคารด้วยตนเอง

*โดยเงื่อนไขเป็นไปตามธนาคารกำหนด